Sáng ngày 02/11/2015, Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2015 - 2016. Hội nghị nhằm đánh giá những thành tích, kết quả đạt được của nhà trường và tổ chức Công đoàn trong năm học 2014 - 2015, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua báo cáo của Hiệu trưởng nhà trường về đánh giá hoạt động năm học 2014 - 2015, báo cáo hoạt động Công đoàn, báo cáo tài chính và báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến có giá trị bổ sung cho các báo cáo, đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Năm học 2014 - 2015 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra, đạt nhiều thành tích xuất sắc: Công tác tuyển sinh đạt 74% và mở thêm 2 mã ngành đào tạo bậc đại học, nâng tổng số mã ngành đào tạo của Trường ở các bậc đào tạo là 56. Hiện tại Trường có số lượng Lưu học sinh Lào đang theo học đông nhất cả nước với gần 1.900 em. Trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Hội nghị cũng đã được nghe Hiệu trưởng nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CBGV.


        Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn biểu dương những thành tích mà Trường đạt được trong năm học qua đồng thời mong muốn nhà Trường tiếp tục tạo điều kiện nâng cao trình độ của CBGV; đầu tư nghiên cứu khoa học để có nhiều đề tài mang tính ứng dụng thực tiễn đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Phát huy tổ chức Công đoàn nhà trường trong các hoạt động thi đua sôi nổi góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.


Đại diện BGH nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, nhà trường và Công đoàn đã tổ chức trao thưởng các danh hiệu cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.

Cũng tại Hội nghị lần này, đại diện các đơn vị trong nhà trường đã  ký cam kết thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra.


                                      Lễ ký cam kết thi đua năm học 2015 - 2016

Tin nổi bật

Đọc nhiều nhất

2017 Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh