Với mục đích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên 26/3, Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp…; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên công đoàn và duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe; động viên khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đoàn viên công đoàn toàn trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội thao công đoàn lần thứ II, năm 2016.

Lễ khai mạc hội thao diễn ra vào  lúc 15h30 ngày 23/03/2016. Tới dự có  các đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh, TS. Cao Thành Lê - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Kim Thuật - Chủ tịch công đoàn trường, các trưởng, phó đơn vị cùng toàn thể CB, GV và các vận động viên.

anh 3

Khai mạc hội thao công đoàn lần thứ II, năm 2016

Với 11 môn, 36 nội dung thi đấu, gần 130 trận đấu, Hội thao là một hoạt động lớn được diễn ra bắt đầu từ ngày 21/03/2016 và kết thúc vào ngày 25/03/2016. Sau hơn một tháng phát động, đã có 358 vận động viên từ 17 công đoàn bộ phận đăng ký tham gia thi đấu. Điều đó chứng tỏ Hội thao đã được đông đảo đoàn viên công đoàn hưởng ứng tham gia.

Trong suốt thời gian diễn ra thi đấu, mặc dù thời tiết mưa gió nhưng các vận động viên vẫn thi đấu hết mình với tinh thần vui khỏe, học hỏi, đoàn kết, thân ái. Với tinh thần đó hội thao đã kết thúc với 74 giải thưởng được trao cho các cá nhân đạt thành tích nhất, nhì, ba và 3 giải thưởng toàn đoàn dành cho các đơn vị có số huy chương vàng cao nhất đó là: Khoa Sư phạm Tự nhiên đạt giải nhất toàn đoàn, Khoa Sư phạm Tiểu học mầm non đạt giải nhì toàn đoàn, Khoa Nông nghiệp đạt giải ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh:

 

anh 2

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ phát biểu khai mạc Hội thao

anh1

Bế mạc hội thao công đoàn lần thứ II, năm 2016

Tin nổi bật

Đọc nhiều nhất

2017 Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh